CÁP HẠ THẾ CXV 1x…

Tên sản phẩm: CÁP HẠ THẾ CXV 1x…

Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Thương hiệu: Z43 Company

Thời Gian Giao Hàng: Theo thỏa thuận

Hotline: 0859.857.552

Cáp hạ thế CXV 1x  do Nhà máy dây và cáp Z43 sản xuất trên dây chuyền hiện đại đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật về dẫn điện và chịu nhiệt…theo tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế

Mô tả

1. Giới thiệu cáp hạ thế CXV 1x

Cáp điện thương hiệu Bộ Quốc Phòng bao gồm lõi dẫn điện, có thể có nhiều lõi hoặc chỉ có một lõi (cáp đơn) bao gồm hai lớp vỏ bảo vệ và cách điện. Lớp vỏ bảo vệ làm nhiệm vụ bảo vệ phần lõi bên trong chịu được các tác dộng bên ngoài như nước, ánh sáng mặt trời và lực va chạm,…

2, Mô tả

Cấu tạo của cáp hạ thế CXV 1x….

Cấu tạo của cáp hạ thế CXV 1x….

  • Ruột dẫn điện: được làm bằng đồng là những chất liệu dẫn điện tốt, đảm bảo độ ổn định khi truyền tới các thiết bị điện và được sửu dụng rộng rãi.
  • Lớp cách điện được làm từ nhựa XLPE, đây là những chất liệu nhựa cao cấp, cách điện tốt, an toàn và thân thiện với môi trường.
  • Chất độn: được làm từ chất sợi polypropylene (PP) bền, khá cứng, vững
  • Lớp vỏ bọc : PVC rất bền và chắc chắn, cách điện an toàn, bảo vệ an toàn, chống cháy nổ Ứng dụng của cáp hạ thế CXV 1x…..

Ứng dụng cáp hạ thế CXV 1x

Thường được sử dụng trong các công trình điện dân dụng, đặc biệt là các công trình thi công thang cáp, máng cáp, các đường điện đi trong tường, trong các tòa nhà, các nhà xưởng.

Các dòng sản phẩm dây cáp điện CXV Z43-COMPANY cũng được dùng để kết nối các máy móc thiết bị đến với các khu vực nguồn điện tổng.

3, Thông số kỹ thuật

Bảng thông số kỹ thuật cáp hạ thế CXV 1x

4, Chứng chỉ chất lượng

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, từ nguồn nguyên liệu lựa chọn kỹ càng, từ các nhà cung cấp uy tín và đã được cấp các chứng chỉ về chất lượng. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm dây và cáp điện thương hiệu Z43 Company.

5, Về nhà máy dây và cáp Z43

Nhà máy Z143 – trực thuộc Tổng Cục Công Nghiệp Quốc Phòng/Bộ Quốc phòng, với 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất dây và cáp điện hạ thế, dây và cáp thông tin kim loại, cáp đồng trục cao tần, dây thuê bao quang, tủ điện, hộp điện, thang máng cáp,… Chúng tôi trực tiếp sản xuất và phân phối những sản phẩm chất lượng, có đầy đủ các chứng chỉ tới quý khách hàng. Z43 đem lại cho khách hàng mức giá cạnh tranh, miễn phí vận chuyển và nhiều dịch vụ ưu đãi khác.

Để chinh phục thị trường bằng chất lượng sản phẩm tương đương ngoại nhập, chúng tôi chủ động tập trung đầu tư vào các công nghệ mới nhất, thiết bị hiện đại nhất và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 với nguồn vật tư, nguyên liệu đạt chuẩn được nhập về từ nước ngoài với hàm lượng tinh chất đồng đạt 99,99%, nhôm đạt 99,7% và nhựa PVC, PE, LSZH, XLPE, XLPO,… không độc hại, đạt tiêu chuẩn an toàn của EU. Đảm bảo mọi sản phẩm đều đạt chất lượng cao nhất khi tới tay người sử dụng.

 

 

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.