CÁP NGẦM HẠ THẾ CXV/DSTA 4x…

– Tên Sản Phẩm: Cáp Ngầm Hạ Thế CXV/DSTA 4x…(TCVN 5935-1/IEC 60502-1)
– Nguồn Gốc: Việt Nam
– Thương Hiệu: Z43 Company
– Phương Thức Thanh Toán: Chuyển Khoản
– Thời Gian Giao Hàng: Theo thỏa thuận
– Hotline: 0859.857.552

Cáp ngầm hạ thế CXV/DSTA 4x… do Nhà máy dây và cáp Z43 sản xuất trên dây chuyền hiện đại đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật về dẫn điện và chịu nhiệt…theo tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế

Mô tả

1, Giới thiệu

Cáp điện hạ thế 1 lõi được sản xuất bởi Z43 dựa trên dây truyền hiện đại, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật về dẫn điện và chịu nhiệt theo tiêu chuẩn TCVN 5935:2013. Cáp hạ thế dùng để truyền tải phân phối điện cho các công trình lớn nhỏ.

2, Mô tả

Cấu tạo cáp ngầm hạ thế CXV/DSTA 4x…

Cấu tạo cáp ngầm hạ thế CXV/DSTA 4x…

 

  • Ruột dẫn điện: được làm bằng đồng là những chất liệu dẫn điện tốt, đảm bảo độ ổn định khi truyền tới các thiết bị điện và được sửu dụng rộng rãi.
  • Lớp cách điện được làm từ nhựa XLPE, đây là những chất liệu nhựa cao cấp, cách điện tốt, an toàn và thân thiện với môi trường.
  • Chất độn: được làm từ chất sợi polypropylene (PP) bền, khá cứng, vững
  • Lớp giáp bảo vệ: 2 lớp bằng Thép (DSTA)
  • Lớp vỏ bọc: PVC rất bền và chắc chắn, cách điện an toàn, bảo vệ an toàn, chống cháy nổ

Ứng dụng của cáp ngầm hạ thế CXV/DSTA 4x…

  • Hệ thống dây cáp ngầm được ứng dụng phổ biến hiện nay. Việc đi dây cáp ngầm sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình, dây cáp điện sẽ không bị chằng chịt trên tường gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng.
  • Khi đi dây cáp ngầm cần sử dụng thêm ống dẫn ngầm hoặc có thể đi đi trực tiếp vào tường hoặc dưới lòng đất. Đi dây ngầm sẽ thực hiện cùng thời điểm thi công công trình xây dựng, xây dựng đến đây lắp dây cáp đến đó.
  • Đi dây cáp ngầm vừa tiết kiệm được diện tích không gian vừa tăng tính thẩm mỹ cho công trình. Trong quá trình sử dụng sẽ hạn chế tối đa những tác nhân bên ngoài ảnh hưởng tới đường dây cáp điện, an toàn, không hở điện hay chập cháy.

3, Thông số kỹ thuật

Bảng thông số kỹ thuật cáp điện CXV DSTA 4x

4, Chứng chỉ chất lượng

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, từ nguồn nguyên liệu lựa chọn kỹ càng, từ các nhà cung cấp uy tín và đã được cấp các chứng chỉ về chất lượng. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm dây và cáp điện thương hiệu Z43 Company.

5, Về Nhà máy dây và cáp Z43- Trực thuộc Bộ Quốc Phòng

Nhà máy Z143 – trực thuộc Tổng Cục Công Nghiệp Quốc Phòng/Bộ Quốc phòng, với trên 45 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất dây và cáp điện hạ thế, dây và cáp thông tin kim loại, cáp đồng trục cao tần, dây thuê bao quang, tủ điện, hộp điện, thang máng cáp,…Chúng tôi trực tiếp sản xuất và phân phối những sản phẩm chất lượng, có đầy đủ các chứng chỉ tới quý khách hàng. Z43 đem lại cho khách hàng mức giá cạnh tranh, miễn phí vận chuyển và nhiều dịch vụ ưu đãi khác.

Để chinh phục thị trường bằng chất lượng sản phẩm tương đương ngoại nhập, chúng tôi chủ động tập trung đầu tư vào các công nghệ mới nhất, thiết bị hiện đại nhất và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 với nguồn vật tư, nguyên liệu đạt chuẩn được nhập về từ nước ngoài với hàm lượng tinh chất đồng đạt 99,99%, nhôm đạt 99,7% và nhựa PVC, PE, LSZH, XLPE, XLPO,… không độc hại, đạt tiêu chuẩn an toàn của EU. Đảm bảo mọi sản phẩm đều đạt chất lượng cao nhất khi tới tay người sử dụng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.