CÁP VÀ DÂY THÔNG TIN Z43COMPANY

0

 • Tên sản phẩm: CÁP VÀ DÂY THÔNG TIN Z43COMPANY
 • Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam
 • Thương hiệu: 43 CÔNG TY-BQP
 • Phân loại gồm: Cáp thông tin tự treo; cáp thông tin luồn ống; cáp thông tin tự treo và luồn ống cách điện
 • Phương Thức Thanh Toán: Chuyển Khoản
 • Thời Gian Giao Hàng: Theo thỏa thuận
 • Hotline: 0859.857.552

Dây cáp đồng trục là loại dây cáp truyền dẫn dữ liệu, đặc trưng bởi 2 lớp dây dẫn được cách ly có chung một trục hình học.

Mô tả

Z43COMPANY là đơn vị trực thuộc Tổng Cục Công Nghiệp Quốc Phòng- Bộ Quốc Phòng. Được thành lập từ năm 1972. Là đơn vị chuyên sản xuất các loại: Cáp và dây thông tin; cáp đồng trục cao tần; dây và cáp điện hạ thế; dây thuê bao quang; dây điện dân dụng; tủ điện, hộp điện, thang máng cáp…..

Dây và cáp điện 43 COMPANY – “Kết nối mọi công trình”

Chúng tôi luôn tập trung vào các công nghệ mới nhất, thiết bị hiện đại và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 với vật tư, nguyên liệu sạch, đạt hàm lượng tinh chất đồng 99,99%, nhôm đạt 99,99%… Mang tới cho Quý khách những sản phẩm chất lượng cao nhất. Đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Đồng nhập khẩu LME có hàm lượng tinh khiết 99,7%, hạt nhựa PVC, XLPE không độc hại

1. Thông tin chung về cáp và dây thông tin Z43COMPANY

Dây và cáp thông tin kim loại

Cáp và dây thông tin Z43COMPANY– Thương hiệu Bộ Quốc Phòng. Gồm:

 • Cáp thông tin tự treo: Là loại cáp được treo giữa các cột, loại cáp này được nối từ tổng đài nội hạt hoặc từ bộ tập trung thuê bao đến hộp đấu dây thuộc địa phận khách hàng.
 • Cáp thông tin luồn ống: Loại cáp được chôn trực tiếp xuống dưới đất hoặc nằm trong các ống dẫn nối tiếp nhau giữa các hầm cáp. Loại cáp này được nối từ tổng đài nội hạt hoặc từ bộ tập trung thuê bao đến hộp đấu dây thuộc địa phận khách hàng
 • Cáp thông tin luồn ống & cáp thông tin tự treo bọc cách điện foam-skin, solid, nhồi dầu jelly, màn chống ẩm, màn chắn từ được sử dụng rộng rãi ở mạng nội hạt.

2. Một số hình ảnh về cáp và dây thông tin Z43COMPANY


3. TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN SẢN PHẨM CỦA Z43COMPANY?

Nhà máy Z143 – trực thuộc Tổng Cục Công Nghiệp Quốc Phòng/Bộ Quốc phòng, với trên 45 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất dây và cáp điện hạ thế, dây và cáp thông tin kim loại, cáp đồng trục cao tần, dây thuê bao quang, tủ điện, hộp điện, thang máng cáp,…

Để chinh phục thị trường bằng chất lượng sản phẩm tương đương ngoại nhập, chúng tôi chủ động tập trung đầu tư vào các công nghệ mới nhất, thiết bị hiện đại nhất và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 với nguồn vật tư, nguyên liệu đạt chuẩn được nhập về từ nước ngoài với hàm lượng tinh chất đồng đạt 99,99%, nhôm đạt 99,7% và nhựa PVC, PE, LSZH, XLPE, XLPO,… không độc hại, đạt tiêu chuẩn an toàn của EU. Đảm bảo mọi sản phẩm đều đạt chất lượng cao nhất khi tới tay người sử dụng.

Dưới đây là những lý do vì sao bạn nên sử dụng sản phẩm của Z43COPANY thay vì các sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc trên thị trường. Với sự nổi trội về cấu tạo cũng như chất lượng, sản phẩm Z43COMPANY tự tin mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Z43COMPANY – Uy tín gắn liền với chất lượng sản phẩm

4. Năng Lực Của Nhà máy Z143

> Xem thêm: Giới thiệu về Z43 Company

Nhà máy Z143 – trực thuộc Tổng Cục Công Nghiệp Quốc Phòng/Bộ Quốc phòng, với trên 45 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất dây và cáp điện hạ thế, dây và cáp thông tin kim loại, cáp đồng trục cao tần, dây thuê bao quang, tủ điện, hộp điện, thang máng cáp,…

Nhà máy Z143- Mang hưng thịnh đến cho mọi nhà

Để chinh phục thị trường bằng chất lượng sản phẩm tương đương ngoại nhập, chúng tôi chủ động tập trung đầu tư vào các công nghệ mới nhất, thiết bị hiện đại nhất và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 với nguồn vật tư, nguyên liệu đạt chuẩn được nhập về từ nước ngoài với hàm lượng tinh chất đồng đạt 99,99%, nhôm đạt 99,7% và nhựa PVC, PE, LSZH, XLPE, XLPO,… không độc hại, đạt tiêu chuẩn an toàn của EU. Khả năng và thiết bị hiện đại của chúng tôi cũng đảm bảo rằng chất lượng sản phẩm được duy trì tối đa trong suốt quá trình hoàn thiện, từ khâu kiểm tra nguyên liệu thô đến thành phẩm. Sản phẩm của Nhà máy Z143 đã có mặt ở hầu hết các công trình, dự án và các công trình trọng điểm của Bộ Quốc Phòng Việt Nam cũng như các đối tác ngoại giao của Bộ Quốc Phòng.

Nhà máy Z143 trực thuộc Bộ Quốc Phòng

Bên cạnh đó, được sự chấp thuận của Bộ Quốc Phòng, Nhà Máy Z143 đã đưa sản phẩm ra thị trường dân sinh, phục vụ phát triển kinh tế, xã hội… sản phẩm đã tạo uy tín nổi bật và được người tiêu dùng Việt Nam tin dùng, tạo vị thế vững chắc không chỉ trong nước mà còn vươn tới thị trường khu vực và thế giới

– Quy mô sản xuất

 • Diện tích nhà máy: 17 Ha

Quy mô nhà máy Z143 lên tới 17ha

 • Công nhân sản xuất: 300 người

công nhân sản xuất tại nhà máy lên tới 300 người

– Chất lượng sản phẩm

Sản phẩm của Z143 phù hợp quy chuẩn kỹ thuật Quốc Gia và chuẩn cá TCVN

 • Dây và Cáp điện 43 COMPANY – BQP phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 4:2009/BKHCN, đạt chuẩn các TCVN
 • Thị trường phát triển: Bộ Quốc Phòng Việt Nam; thị trường Bắc – Trung – Nam và xuất khẩu sang Mỹ, Đông Nam Á

Sản phẩm chất lượng cao, đa dạng ngành hàng

– Chỉ số công suất sản xuất

 • Dây thuê bao quang bọc chặt: 12.000.000m/ tháng
 • Dây thuê bao đồng: 4.000.000 m/ tháng
 • Cáp thông tin nhồi đầu: 3.000.000 m/ tháng
 • Dây và cáp điện: 2.000.000 m/ tháng
 • Dây và cáp đồng trục 1.6000.000 m/ tháng

Chỉ số công suất sản xuất hàng tháng của Z143

– Nguồn nguyên vật liệu

 • Nguyên vật liệu chất lượng cao

Nguyên vật liệu chất lượng cao với hàm lượng đồng tinh khiết 99,99%

Kết hợp với công nghệ và kỹ thuật tiên tiến của các nước châu Âu, Z43 sử dụng những nguyên vật liệu đầu vào được lựa chọn khắt khe từ các đối tác cung ứng có uy tín hàng đầu trong nước và trên thế giới, với hàm lượng đồng tinh khiết 99,99%, nhôm 99,7%, nhựa PVC, XLPE không độc hại.

 • Đồng nhập khẩu LME có hàm lượng tinh khiết 99,7%, hạt nhựa PVC, XLPE không độc hại

Đồng nhập khẩu LME có hàm lượng tinh khiết 99,7%, hạt nhựa PVC, XLPE không độc hại

Quy trình sản xuất thân thiện với môi trường. Việc sử dụng nguyên vật liệu xuất nhập khẩu 100%, cùng với quy trình sản xuất hiện đại, hoàn toàn không xả thải cấc hóa chất độc hại gây ô nhiễm môi trường và tác động xấu tới sức khỏe con người

– Dây chuyền sản xuất

 • Dây chuyền sản xuất dây và cáp thông tin

Dây chuyền sản xuất dây và cáp thông tin

 • Dây chuyền sản xuất dây và cáp điện dân dụng

Dây chuyền sản xuất dây và cáp điện dân dụng

 • Dây chuyền sản xuất dây và cáp đồng trục

Dây chuyền sản xuất dây và cáp đồng trục

 • Dây chuyền sản xuất dây thuê bao quang

Dây chuyền sản xuất dây thuê bao quang

– Khách hàng và đối tác

 • Đối tác trong quân đội

 • Đối tác ngoài quân đội

Nhà máy Z143 mang hình ảnh người lính Hồ Chí Minh, gánh trên vai trách nhiệm nâng cao chất lượng sản phẩm vượt trội, công tác hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ hoàn hảo đến khắp mọi miền đất nước Việt Nam cũng như nhiều quốc gia khác như: Mỹ, Đông Nam Á…và một số nước EU( thiết kế kèm hình ảnh mạng lưới các NPP tỉnh)

Nhà máy Z143 đón đầu xu thế vốn FDI vào Việt Nam, là đối tác chiến lược, gắn bó với các dự án: Xây dựng nhà máy sản xuất, phân xưởng, khu công nghiệp, khách sạn, biệt thự, khu dân cư… có nguồn vốn từ các nước Hàn Quốc, Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan…

Z43company cung cấp dây cáp DC Solar cho các Dự án Nhà máy điện, điện mặt trời trên mái…

Các chuỗi Dự án Nhà máy, phân xưởng sản xuất, khu công nghiệp…

5. Các Sản Phẩm Khác Của Z43COMPANY

>Xem chi tiết các sản phẩm khác của Z43 company

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.