DÂY ĐƠN MỀM Cu/PVC(VCm 1×6.0)

– Tên Sản Phẩm: Dây đơn tròn mềm VC 1×6.0 43 COMPANY-BQP

– Thương Hiệu: 43 Company – BQP

– Phương Thức Thanh Toán: Chuyển Khoản

– Thời Gian Giao Hàng: Theo thỏa thuận

– Hotline: 0859.857.552

Dây đơn mềm VC 1×6.0 (Cu/PVC) do Nhà máy dây và cáp Z43 sản xuất trên dây truyền hiện đại đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật về dẫn điện và chịu nhiệt…theo tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế

Mô tả

Dây đơn mềm thương hiệu Z43 Company

1, Giới thiệu

Dây điện dân dụng được sản xuất bởi Z43 dựa trên dây chuyền hiện đại, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật về dẫn điện và chịu nhiệt theo tiêu chuẩn TCVN 6610-3:2000 (IEC 60227). Đây là loại dây điện thường được dùng trong các công trình dân dụng và dân sinh hàng ngày.

2, Mô tả

Dây đơn mềm có vỏ bọc cách điện PVC. Phần ruột của dây mềm được chế tạo từ vô số sợi đồng hoặc nhôm có kích thước nhỏ, vì thế rất mềm và dẻo. Thông thường, loại dây này sử dụng để đi dây trong bảng phân phối điện, dây dẫn điện cho ô tô, đầu ra của máy điện…

Dây điện 43 COMPANY-BQP loại dây đơn mềm VC 1×6.0 (Cu/PVC) do Công ty TNHH MTV 43 sản xuất trên dây truyền hiện đại đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật về dẫn điện và chịu nhiệt…theo tiêu chuẩn TCVN 6610-3:2000 (IEC 60227).

3, Thông số kỹ thuật

Bnagr thông số kỹ thuật dây đơn mềm (Vcm 1×6)

4, Chứng chỉ chất lượng

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, từ nguồn nguyên liệu lựa chọn kỹ càng, từ các nhà cung cấp uy tín và đã được cấp các chứng chỉ về chất lượng. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm dây và cáp điện thương hiệu Z43 Company.

5, Về Nhà máy dây và cáp Z43 – Bộ Quốc Phòng

Nhà máy Z43 đã được thành lập từ năm 1972 và có gần 50 năm sản xuất dây, cáp điện, cung cấp cho các công trình của Bộ Quốc Phòng, các công trình dân sinh, kinh tế và nhiều dự án quan trọng. Chúng tôi trực tiếp sản xuất và phân phối những sản phẩm chất lượng, có đầy đủ các chứng chỉ tới quý khách hàng. Z43 đem lại cho khách hàng mức giá cạnh tranh, miễn phí vận chuyển và nhiều dịch vụ ưu đãi khác.

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.