DÂY Ô VAN 2 RUỘT MỀM (Vcmo 2×0.5)

– Tên sản phẩm: Dây ôvan 2 Ruột Mềm (Vcmo 2×0.5)
– Nguồn gốc: Việt Nam
– Thương hiệu: Z43 Company- BQP
– Thời gian giao hàng: Theo thỏa thuận
– Hotline/Zalo: 0859.857.552
Dây Ô Van 2 Ruột Mềm Vcmo 2×0.5 do Công ty TNHH MTV 43 sản xuất trên dây truyền hiện đại đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật về dẫn điện và chịu nhiệt…theo tiêu chuẩnViệt Nam và quốc tế.

Mô tả

Dây ô van 2 ruột mềm Vcmo 2×0.5mm2 Điện áp 450/650V

Dây ô van 2 ruột mềm VCmo 2×0.5mm2

1, Giới thiệu

Dây điện dân dụng được sản xuất bởi Z43 dựa trên dây chuyền hiện đại, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật về dẫn điện và chịu nhiệt theo tiêu chuẩn TCVN 6610-3:2000 (IEC 60227). Đây là loại dây điện thường được dùng trong các công trình dân dụng và dân sinh hàng ngày.

2, Mô tả

Dây điện Vcmo hay còn gọi là dây đôi mềm Ovan, Dây VCmo có ruột dẫn gồm nhiều sợi đồng chùm xoắn chùm với lớp vỏ bọc bằng PVC cao cấp bọc quanh lớp loài là lớp bọc PVC có tính chất dễ xé. Dây điện Vcmo được lắp trong ống (chịu lực, chống rò rỉ…) tại các vị trí lắp đặt cố định như tường, trần, sàn…cấp điện áp 300/500 V. Dây điện Vcmo được sử dụng trong chiếu sáng, ổ cắm di động(nối dài), quạt, tivi, thiết bị cầm tay và các thiết bị dân dụng khác.

Cấu tạo dây Vcmo:

3, Thông số kỹ thuật

Bảng thông số kỹ thuật dây Vcmo 2x 0.5

4, Chứng chỉ chất lượng

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, từ nguồn nguyên liệu lựa chọn kỹ càng, từ các nhà cung cấp uy tín và đã được cấp các chứng chỉ về chất lượng. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm dây và cáp điện thương hiệu Z43 Company.

5, Về Nhà máy dây và cáp Z43 – Bộ Quốc Phòng

Nhà máy Z43 đã được thành lập từ năm 1972 và có gần 50 năm sản xuất dây, cáp điện, cung cấp cho các công trình của Bộ Quốc Phòng, các công trình dân sinh, kinh tế và nhiều dự án quan trọng. Chúng tôi trực tiếp sản xuất và phân phối những sản phẩm chất lượng, có đầy đủ các chứng chỉ tới quý khách hàng. Z43 đem lại cho khách hàng mức giá cạnh tranh, miễn phí vận chuyển và nhiều dịch vụ ưu đãi khác.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.