DÂY XÚP DÍNH (Vcmd 2×1.0)

– Tên Sản Phẩm: Dây xúp dính VCmd 2×1,0mm2 Điện áp 450/650V 43 COMPANY-BQP

Nguồn Gốc: Việt Nam

– Thương Hiệu: Z43 Company- BQP

– Thời Gian Giao Hàng: Theo thỏa thuận

– Hotline/Zalo: 0859.857.552

Dây xúp dính VCmd 2×1,0mm2 do Nhà máy dây và cáp Z43 sản xuất trên dây truyền hiện đại đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật về dẫn điện và chịu nhiệt…theo tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế.

Mã: Vcmd 2x1.0 Danh mục: ,

Mô tả

Dây Xúp Dính Vcmd 2×1.0mm2 Điện áp 450/650V

Dây xúp dính Vcmd 2×1.0mm2 thương hiệu Z43 Company – BQP

1, Giới thiệu

Dây điện dân dụng được sản xuất bởi Z43 dựa trên dây chuyền hiện đại, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật về dẫn điện và chịu nhiệt theo tiêu chuẩn TCVN 6610-3:2000 (IEC 60227). Đây là loại dây điện thường được dùng trong các công trình dân dụng và dân sinh hàng ngày.

Dây Vcmd thường được lắp đặt dây cho đường điện gia đình, phục vụ tải điện cho các đồ điện gia dụng.

2, Mô tả

Dây Vcmd 2×1.0mm2 được cấu tạo như sau:

– Dây dẫn: Được làm bằng đồng, là một vật liệu dẫn điện tốt, đảm bảo sự ổn định khi truyền đến thiết bị điện và được sử dụng rộng rãi. 

– Lớp cách nhiệt được làm bằng PVC, đây là những vật liệu nhựa chất lượng cao, cách điện tốt, an toàn và thân thiện với môi trường. 

– Lớp độn: Được làm từ sợi polypropylene (PP) bền,cứng.

– Vỏ bọc: PVC rất bền và mạnh, cách điện an toàn, bảo vệ an toàn, chống nổ

3, Thông số kỹ thuật

Bảng thông số kỹ thuật dây Vcmd 2×1.0 mm2

4, Chứng chỉ chất lượng

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, từ nguồn nguyên liệu lựa chọn kỹ càng, từ các nhà cung cấp uy tín và đã được cấp các chứng chỉ về chất lượng. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm dây và cáp điện thương hiệu Z43 Company.

5, Về Nhà máy dây và cáp Z43 – Bộ Quốc Phòng

Nhà máy Z43 đã được thành lập từ năm 1972 và có gần 50 năm sản xuất dây, cáp điện, cung cấp cho các công trình của Bộ Quốc Phòng, các công trình dân sinh, kinh tế và nhiều dự án quan trọng. Chúng tôi trực tiếp sản xuất và phân phối những sản phẩm chất lượng, có đầy đủ các chứng chỉ tới quý khách hàng. Z43 đem lại cho khách hàng mức giá cạnh tranh, miễn phí vận chuyển và nhiều dịch vụ ưu đãi khác.

 

Nhà máy Z143 trực thuộc Bộ Quốc Phòng

Sản phẩm của Z143 phù hợp quy chuẩn kỹ thuật Quốc Gia và chuẩn cá TCVN

 

Chúng tôi trực tiếp sản xuất và phân phối dây cáp điện tới các công trình và đại lý toàn quốc, cam kết mức giá gốc tại nhà máy, sản phẩm đầy đủ chứng chỉ chất lượng.

Quý khách vui lòng liên hệ để nhận báo giá tốt nhất cho sản phẩm DÂY XÚP DÍNH VCmd 2×1.0 với mức chiết khấu lên đến 40%, miễn phí vận chuyển và bảo hành 30 năm.

Ngoài các sản phẩm hiện có, nhà máy còn sản xuất dây cáp điện theo yêu cầu của quý khách hàng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.