CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ VÀ PHÁT TRIỂN NHÀ PHÂN PHỐI
TỈNH, THÀNH PHỐ

Nhà máy Sản xuất Dây và Cáp điện Z43 – Bộ quốc phòng với 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất dây và cáp điện hạ thế, dây và cáp thông tin kim loại, cáp đồng trục, cáp đồng trục cao tần, dây thuê bao quang,…Chúng tôi tập trung đầu tư vào các công nghệ mới nhất, thiết bị morden và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 với nguồn vật tư, nguyên liệu sạch được nhập về từ nước ngoài với hàm lượng tinh chất đồng đạt 99,99%, nhôm đạt 99,7% và nhựa PVC, XLPE không độc hại tiêu chuẩn an toàn của các nước EU.

Chiến lược phát triển bền vững thương hiệu Dây và cáp điện Z43 – Bộ quốc phòng là đặt sự phát triện của mạng lưới các Nhà phân phối tỉnh, thành phố là trọng tâm, xuyên suốt, để sản phẩm Dây và cáp điện Z43 bao phủ trên thị trường 3 miền Bắc – Trung – Nam.


ĐIỀU KIỆN TUYỂN DỤNG NHÀ PHÂN PHỐI TỈNH, THÀNH PHỐ

CƠ SỞ HẠ TẦNG, NHÂN SỰ

Cơ sở hạ tầng, vật chất: Có kho chứa hàng để duy trì lượng hàng hóa, sẵn sàng cung ứng cho khách hàng. Nên chuẩn bị các phương tiện, xe vận chuyển, xe công tác để gặp gỡ khách hàng và giao hàng.

Nhân sự NPP: phải có nhân sự chuyên biệt về mảng kinh doanh, có kinh nghiệm, mối quan hệ và kỹ năng đàm phán khách hàng, hiểu biết về lĩnh vực dây và cáp điện trong ngành công trình, dự án.

NĂNG LỰC TÀI CHÍNH

NPP cần chứng minh được về khả năng tài chính thông qua báo cáo doanh số hàng năm hoặc đưa ra được cam kết đảm bảo nguồn lực tài chính luôn sẵn sàng đáp ứng được vai trò, trọng trách, uy tín của NPP tỉnh, thành phố đảm bảo được các tiêu chí, kế hoạch phát triển thị trường tại Tỉnh, thành phố mình quản lý như tiêu chí Doanh số tháng, chỉ tiêu mở rộng Đại lý….vv

CÓ KHẢ NĂNG, THUẬN LỢI LÀM ĐẠI DIỆN PHÂN PHỐI

Đánh giá được khả năng và các yếu tố thuận lợi khi được Ủy quyền đứng ra làm đại diện phân phối thương hiệu Dây và cáp điện Z43 company tại thị trường tỉnh, thành phố mà Nhà phân phối (NPP) đăng ký như: các lĩnh vực NPP có mối quan hệ, có khả năng tiếp cận, gắn kết và hợp tác được với ngành Dây và cáp điện( Xây dựng dân dụng, Công nghiệp, Điện lực, chính quyền…). Hiện tại NPP đã có bao nhiêu khách hàng đang hợp tác và nếu triển khai mảng Dây và cáp điện NPP sẽ có thêm bao nhiêu khách hàng triển vọng.


UY TÍN VÀ  ĐAM MÊ KINH DOANH

Các nhà phân phối cần có hiểu biết nhất định về thị trường dây và cáp điện, có niềm đam mê kinh doanh. Chúng tôi rất mong muốn được làm việc với những đối tác thực sự uy tín, có niềm đam mê kinh doanh để cùng phát triển trong tương lai.

NGUYÊN TẮC VỀ CHÍNH SÁCH CHO NHÀ PHÂN PHỐI

Z43 Company luôn sẵn sàng hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho NPP. Dưới đây là một số nguyên tắc về chính sách cho nhà phân phối của Nhà máy Z143.

NGUYÊN TẮC 1

Sẵn sàng chia sẽ lợi nhuận cùng NPP, chia sẽ cơ hội, chia sẽ lợi ích kinh doanh và đồng hành lâu dài, bền vững cùng NPP.

nguyên tắc 4

Bảo vệ khách hàng cho NPP, đảm bảo tính công bằng trên toàn bộ hệ thống phân phối.

NGUYÊN TẮC 2

Quan tâm, hỗ trợ NPP cũng như có những hỗ trợ hợp tác nhằm nâng cao tính mật thiết giữa Đại lý và Nhà phân phối, Nhà sản xuất.

NGUYÊN TẮC 5

Cùng NPP mở rộng thị trường và mở rộng kênh phân phối cấp dưới như các cấp Đại lý, cửa hàng…

NGUYÊN TẮC 3

Bảo vệ tối đa cho NPP trước những biến động của Thị trường.

Hỗ trợ cơ bản gồm:

Theo đề xuất vào từng thời điểm cũng như chương trình thúc đẩy doanh số bán hàng của bên B và được sự chấp thuận bằng văn bản của bên A.

2.1 Biển bảng: Đầu tư miễn phí 100% biển in Bạt chuẩn thiết kế theo tiêu chuẩn chung toàn bộ hệ thống cho NPP.

2.2 Quầy kệ trưng bày: Được cấp hoàn toàn miễn phí 02 kệ giá trưng bày theo mẫu chung có gắn logo thương hiệu z43 company.

2.3 Catalogue, Hồ sơ năng lực, bảng mẫu dây, cáp điện; bảng chứng chỉ tiêu chuẩn hợp quy: Được cung cấp cho NPP khi có yêu cầu.

2.4 Quà tặng khuyến mại: Mũ bảo hiểm hoặc theo chương trình cụ thể.

2.5 Áo đồng phục/ áo bảo hộ lao động: Được cấp 05 áo có gắn logo thương hiệu Dây và cáp điện z43 company và tên Nhà phân phối hoặc theo từng chương trình cụ thể do NPP đề xuất.

2.6 Đơn hàng đủ định mức vận chuyển miễn phí/chuyến, theo định mức giá trị đơn hàng từ mức 1( đơn hàng từ 100 triệu), dưới định mức sẽ hỗ trợ cước vận chuyển theo tỷ lệ giá trị đơn hàng( áp dụng đơn hàng thấp nhất 50 triệu đồng).

2.7 Marketing: là các chương trình truyền thông, quảng bá thương hiệu như Mạng xã hội, sàn thương mại, website…hoặc cử cán bộ nhà máy xuống trực tiếp hỗ trợ phát triển thị trường hoặc từ các nguồn khác có được thông tin khách hàng sẽ bàn giao cho NPP tiếp cận, chăm sóc.

2.8. Data dự án: Phía nhà máy sẽ cung cấp thường xuyên, định kỳ dữ liệu, thông tin về các dự án, công trình đang triển khai tại tỉnh, thành phố mà NPP đang quản lý. Từ đó NPP liên hệ, tiếp cận và triển khai dự án, công trình hoặc ở mức 4, phía Nhà máy sẽ hỗ trợ chi tiết cách triển khai, cũng như chia sẻ, giao NPP thực hiện hợp đồng.

Trong trường hợp có các gói thầu, các Công trình, dự án thuộc địa bàn của bên B quản lý mà bên A muốn tham gia thì cần thông báo trước cho B. Nếu bên B đã tham gia rồi thì bên A không được phép hoặc phải đưa giá chào cao hơn giá bên B đưa, trong trường hợp này mà bên A vẫn trúng thì bên A có trách nhiệm chi trả phần chênh lãi mà bên B đã báo giá.


>> ĐĂNG KÝ NHÀ PHÂN PHỐI Z43

CHÍNH SÁCH GIÁ, BẢO VỆ GIÁ

GIÁ MUA HÀNG

1.1 Căn cứ vào kết quả mua hàng và cam kết hợp tác NPP sẽ được hưởng chính sách về giá chỉ dành riêng cho cấp Nhà phối tỉnh.

1.2 Chính sách giá được xây dựng để đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận tối đa cho NPP tỉnh trên thị trường.

1.3 Trong trường hợp Nhà sản xuất giảm giá bán, NPP sẽ  được bảo vệ giá đối với những mặt hàng cùng loại theo đúng số lượng hàng, mã hàng nhập đang lưu kho của NPP, được xác minh trong vòng 30 ngày kể từ ngày thông báo giảm giá.

1.4 Trong trường hợp Nhà sản xuất tăng giá Bán, NPP sẽ được thông báo trước tối thiểu trong vòng 15 tối đa 60 ngày để có chính sách nhập hàng cho phù hợp.


QUYỀN LỢI CHO NHÀ PHÂN PHỐI

2.1 Các NPP được khuyến khích mở rộng thị trường, thu hút thêm nhiều khách hàng. Thậm chí, các nhà phân phối còn có cơ hội trở thành nhà phân phối độc quyền trong khu vực đó.

2.2 Trong khu vực mà NPP đảm nhiệm, khi có khách hàng liên hệ với Nhà máy Z143 để trở thành Đại lý, nhà máy sẽ chuyển khách hàng về cho NPP ở khu vực đó.

2.3 NPP giới thiệu mở NPP mới sẽ được hưởng nhiều quyền lợi và ưu đãi.
CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ NHÀ PHÂN PHỐI

 Z43 Company luôn hỗ trợ quý nhà phân phối để đảm bảo kết quả kinh doanh tốt nhất.

Hỗ trợ về PR, Marketing

Quý Nhà phân phối được hỗ trợ Catalogue, tờ rơi, banner, … và được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của Nhà sản xuất. Đồng thời, được cấp giấy chứng nhận là Nhà phân phối chính thức của Z43 Company.

Hỗ trợ về kỹ thuật, giải pháp

Quý nhà phân phối sẽ được các nhân viên hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại, hỗ trợ trực tiếp khi có yêu cầu. Bên cạnh đó, các nhà phân phối được đào tạo và huấn luyện theo chương trình, từng dòng sản phẩm, công nghệ.

Hỗ trợ về hàng hóa

Z43 Company sẽ hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới tận kho của Nhà phân phối. Ngoài ra, chúng tôi có những chính sách như: Đổi hàng trong vòng 7 ngày (nếu sản phẩm có lỗi thuộc NSX), trả hàng (nếu hàng hóa, giá cả không giống thỏa thuận)….

YÊU CẦU ĐỐI VỚI QUÝ NHÀ PHÂN PHỐI

1. Quý nhà phân phối tự quản lý Khu vực đã được đăng ký với Nhà sản xuất, tự mở rộng phát triển khách hàng và phát triển thị trường.

2. Chủ động xây dựng mạnh mạng lưới bán hàng cung cấp sản phẩm của mình bằng các hình thức, hoạt động lành mạnh, thể hiện tính chuyên nghiệp.

3. Các nhà phân phối mở rộng chi nhánh tại các địa điểm mới sẽ được Nhà sản xuất hỗ trợ tối đa đồng thời được bảo vệ tối đa trên toàn hệ thống theo nguyên tắc đầu tiên, Nhà phân phối xây dựng kế hoạch phát triển của mình và thông báo địa điểm muốn phát triển về cho Nhà sản xuất để được bảo vệ trên toàn hệ thống nhằm tránh cạnh tranh không lành mạnh giữa các Đại lý.

4. Tự chủ động lên kế hoạch kinh doanh, kế hoạch phát triển khách hàng, kế hoạch đem sản phẩm tiếp cận người tiêu dùng tại khu vực mình đã đăng ký phụ trách hoặc tại địa điểm phát triển mới mà mình đã đăng ký bảo vệ từ Nhà sản xuất.

5. Trong vòng 3-6 tháng sau khi Quý nhà phân phối đăng ký bảo vệ với Nhà sản xuất mà Quý nhà phân phối không triển khai thì sẽ được Nhà máy sản xuất chuyển giao quyền bảo vệ lại cho Nhà phân phối đăng ký kế tiếp.

6. Trong các trường hợp nhằm phát triển thị trường, Nhà sản xuất sẽ có kế hoạch mở rộng mạng lưới, Nhà sản xuất sẽ tự tổ chức độc lập đồng thời thông báo địa điểm tổ chức tới các Nhà phân phối khu vực lân cận hoặc là sẽ thông báo trên trang website/ Fanpage chính thức, Các Nhà phân phối có quyền đăng ký tham gia đồng hành và hỗ trợ cùng Nhà sản xuất trong trường hợp Nhà phân phối muốn mở rộng phát triển mạng lưới của mình tại địa điểm đó. Việc lựa chọn này theo nguyên tắc đầu tiên (nêu trên).

7. Hỗ trợ hãng khi có các chương trình khuyến mãi, quảng cáo diễn ra tại điểm kinh doanh của Quý nhà phân phối.

8. Nếu là Nhà phân phối độc quyền thì không kinh doanh sản phẩm tương tự của thương hiệu khác.

9. Mức giá cho khách hàng đầu cuối đảm bảo tương đương với mức giá bán lẻ đề nghị của nhà sản xuất. Không bán phá giá.

Z43 tuyển nhà phân phối

NHÀ MÁY DÂY CÁP ĐIỆN Z43

Địa điểm nhà máy: Liên Minh – Thụy An – Ba Vì – Hà Nội

Văn phòng đại diện: 178 Hoàng Sâm – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline/ Zalo: 0859.857.552

Email: info@z43-cable.vn

I – ĐẠI DIỆN MIỀN BẮC: CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI CTICOM

Văn phòng: Số 178 Hoàng Sâm, quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Mobile/Zalo/Viber : 0848 371 222 / 0848 694 222

Tel : 84-9-1318-9698

Email : info@z43-cable.vn

Website : https://z43-cable.vn


II – ĐẠI DIỆN MIỀN TRUNG: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TÂN HOÀNG NGỌC

Văn phòng: 470-472 Mai Chí Thọ, Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

Mobile/Zalo/Viber : 0935 580 199

Tel : 0236 3 679 005

Email : capz43.danang@gmail.com

Website : https://z43-cable.vn


III – ĐẠI DIỆN MIỀN NAM: CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG E-COM

Văn phòng: Số 6 Pham Văn Hai, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Mobile/Zalo/Viber : 0931.332.661 / 0949.476.789

Tel : 0931 332 661

Email : capquocphongz43@gmail.com

Website : https://z43-cable.vn